Tập huấn về công tác tổ chức, quản lý hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin Trường học kết nối

  •  
  •  
  •  

Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ đã tổ chức tập huấn triển khai công tác tổ chức, quản lý hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin Trường học kết nối cho các trường trung học cơ sở.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Thành phần tham dự tập huấn gồm có đại diện BGH, các tổ trưởng chuyên môn và giáo viên Tin học của các trường THCS trong huyện. Đến dự khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng.


Sau phần triển khai của lãnh đạo Phòng về công văn số 5555/BGDĐT-GDTrH ngày 8/10/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về  hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá; tổ chức và quản lí các hoạt động chuyên môn của trường trung học qua mạng, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên và KTV, lớp tập huấn tập trung thực hiện các nội dung hướng dẫn sử dụng hệ thống “Trường học kết nối” tại địa chỉ http://truonghocketnoi.edu.vn/với các nội dung: Quản trị hệ thống cấp trường; thực hiện các chức năng của giáo viên; hướng dẫn tham gia các khóa học/bài học...

“Trường học kết nối” là hình thứchỗ trợ tổ chức và quản lý các hoạt động chuyên môn qua mạng thông tin trực tuyến với nhiều điểm mới và hấp dẫn nên các thầy cô dự tập huấn rất hào hứng.

Sau một ngày vừa tiếp thu phần lí thuyết, vừa thực hành trên máy tính, lớp tập huấn đã hoàn thành các mục tiêu BTC đã đặt ra.

Phòng GD-ĐT yêu cầu các trường tổ chức tập huấn lại cho toàn thể CBQL và giáo viên tại đơn vị mình, tổ chứccấp tài khoản và hướng dẫn sử dụng cho các CBQL, giáo viên và học sinh, đảm bảo đến giữa tháng 1/2015 tất cả giáo viên đều có tài khoản và có thể truy cập để làm việc.
 

 

Nguồn tin: PGD&ĐT Đức Thọ