Được sự nhất trí của cấp ủy, ban giám hiệu, chiều ngáy 17/12/2020 trường tiểu học Nguyễn Trãi đã tổ chức giao lưu tuổi thơ khám phá cấp trường. Tới dự có các đồng chí trong ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên cùng các em học sinh khối 4,5.
    Buổi giao lưu được diễn ra 3 phần: Phần khởi động, phần khám phá và phần hoạt động trải nghiệm.
   Phần khởi động và phần hoạt động trải nghiệm được các em tham gia một cách hào hứng, sôi nổi. Phần khám phá các em làm bài tập trung, nghiêm túc, đúng qui định của cuộc giao lưu. Xen giữa các phần giao lưu là các câu hỏi, trò chơi đố vui dành cho khán giả, làm cho không khí buổi giao lưu càng thêm sôi động.
    Kết thúc phần thi, ban giám khảo đã chọn ra được 4 đội tham gia giao lưu tuổi thơ khám phá cấp huyện gồm 2 đội lớp 4 và 2 đội lớp 5.
    Buổi giao lưu đã khép lại nhưng dư âm buổi giao lưu còn đọng lại trong tâm trí những người đến dự.
    Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu