Thực hiện Công văn 652/PGDĐT-CMTH ngày 07/12/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn trong trường, theo cụm trường và toàn huyện; Được sự thống nhất của các trường tiểu học trong cụm thi đua số 4, chiều hôm nay 16/12/2020, trường TH Nguyễn Trãi tổ chức dạy thể nghiệm hai tiết Tiếng Việt lớp 1 theo Nghiên cứu bài học. Cô giáo Trần Thị Hồng Bích là người đã trực tiếp trình tiết dạy. Về dự chuyên đề có đầy đủ toàn bộ giáo viên dạy lớp 1 và hiệu phó các trường tiểu học trong cụm.
      Sau phần dạy thể nghiệm, các đồng chí giáo viên đã phân tích, nghiên cứu bài học và chia sẻ ý kiến xây dựng, suy ngẫm về tiết dạy và rút ra bài học cho riêng mình. Buổi chuyên đề đã thành công tốt đẹp.
     Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.

TỔ CM 1;2;3