Các em tham gia trò chơi chung sức

Các em tham gia trò chơi chung sức
Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2015, thực hiện kế hoạch tháng 4 của Phòng Giáo dục-Đào tạo Đức Thọ, cụm trường TH Đức La, Đức Quang, Đức Vịnh, Đức Nhân, Yên Hồ đã tổ chức sinh hoạt ngoài giờ lên lớp “Nắng sân trường”.
Về dự hoạt động “ Nắng sân trường” tại cụm này có các đồng chí trong ban giám hiệu, các thầy cô giáo tổng phụ trách đội, phụ huynh và học sinh các trường có đội chơi tham gia.
Hoạt động nắng sân trường là sân chơi bổ ích cho lứa tuổi  học sinh tiểu học. Nội dung chơi được thể hiện qua ba phần là:  “Chung sức”; “Vườn cổ tích”; “Hoa trạng nguyên”. Ngoài ra các trường còn mang đế cuộc chơi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc làm điểm nhấn quan trọng cho buổi  sinh hoạt. Được tham gia vào các hoạt động học mà chơi, chơi mà học có nội dung phong phú, thiết thực đã cho các em nhiều bài học bổ ích về kĩ năng sống, những hiểu biết được học qua sách vở và cuộc sống thường ngày, được tìm hiểu thêm kho tàng truyện cổ của nhân loại.
Các hoạt động trong “nắng sân trường” đã diễn ra sôi nổi và bổ ích tạo khí thế thi đua ở các đơn vị trong Cụm. Kết quả Cụm đã trao giải nhất cho đội chơi của trường Tiểu học Yên Hồ, giải nhì cho đội chơi của trường TH Đức Nhân, giải ba cho TH Đức La và Đức Vĩnh.
Ngày hội “Nắng sân trường” tại Cụm Yên Hồ đã thành công tốt đẹp./.

Các hình ảnh về hoạt động " Nắng sân trường" tại Cụm này