Chiều ngày 26/5/2015, huyện Đức Thọ tổ chức trọng thể lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia năm học 2014-2015. Tới dự buổi buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Trường, Phó Giám đốc và đại diện các phòng chuyên môn của Sở Sở GD&ĐT; ông Võ Công Hàm, TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đại diện các phòng ban cấp huyện, hội khuyến học huyện.
Huyện Đức Thọ tổ chức trọng thể lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2014-2015

Huyện Đức Thọ tổ chức trọng thể lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2014-2015

Gần 300 học sinh đạt giải tại các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia cùng các thầy giáo, cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của các trường học trong huyện đã có mặt trong buổi lễ.

Được sự ủy quyền của UBND huyện, ông Lê Chí Thành, Trưởng phòng GD&ĐT đã đọc bài tuyên dương thành tích của các em học sinh giỏi năm học 2014-2015. Phát huy truyền thống của vùng đất học Đức Thọ, trong năm học, các trường đã có sự tập trung đầu tư cao cho công tác phát hiện và bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi các môn. Bên cạnh bồi dưỡng đội tuyển các môn văn hóa dự thi cấp tỉnh ở các lớp 9, 10, 11, 12, các trường còn tạo điều kiện để học sinh tham gia các hội thi, các sân chơi trí tuệ như Giải toán trên máy tính cầm tay, Giải toán trên internet (ViOlympic), Tiếng Anh trên internet (IOE), các môn thể thao, điền kinh, viết vẽ tuổi học trò...

Năm học 2014-2015, toàn huyện đã có 291 lượt học sinh đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Trong đó:

Học sinh giỏi cấp quốc gia: 05

Học sinh giỏi cấp tỉnh: 12 giải nhất, 50 giải nhì, 108 giải ba, 116 giải khuyến khích.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo huyện, hội khuyến học đã trao thưởng cho các em học sinh giỏi và các thầy giáo, cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Một số hình ảnh trong lễ tuyên dương học sinh giỏi


Văn nghệ chào mừng


Ông Lê Chí Thành đọc lời tuyên dương HSGLãnh đạo Sở và huyện với các thầy cô có thành tích BDHSGTrao thưởng cho HS đạt giải

Tác giả bài viết: BBT

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Đức Thọ