KHỞI ĐỘNG NGÀY MỚI

Ngoài việc nâng cao chất lượng các môn văn hóa như Toán, Tiếng việt....... thì các hoạt động giáo dục thể chất cũng không thể thiếu được của các nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em học sinh.

Thực hiện công văn số 2160/SGDĐT - CTTT ngày 12/11/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc yêu cầu tổ chức tập thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ; tổ chức dạy võ cổ truyền và nâng cao chất lượng công tác Giáo dục thể chất trong trường phổ thông. Trường TH Nguyễn Trãi đã tổ chức khởi động ngày mới bằng các hoạt động phong phú và hấp dẫn học sinh như: tập thể dục buổi sáng, đồng diễn thể dục nhịp điệu, thể dục giữa giờ, võ cổ truyền..... Các hoạt động trên đã thu hút 100% học sinh tích cực tham gia. Ngoài ra, các câu lạc bộ như bóng bàn, bóng đá, cờ vua cũng được rất nhiều học sinh có năng khiếu tham giavaf mang lại hiệu quả cao.

Các hoạt động trên đã giúp học sinh vui khỏe, nâng cao thể lực và có tinh thần sảng khoái để học tập tốt hơn.

một số hình ảnh tập luyện của học sinh trường tiểu học Nguyễn Trãi.

Bài võ cổ truyền

Bài thể dục buổi sáng