Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2018), trường tiểu học Đức Nhân đã tổ chức chuỗi các hoạt động thi đua trong tập thể giáo viên và các em học sinh.
     Hoạt động đầu tiên đã thu hút được sự tham gia của toàn thể giáo viên, học sinh là phong trào thao giảng . Mỗi tiết học đều được giáo viên chuẩn bị cẩn thận từ việc lựa chọn phương pháp, hình thức dạy học phù hợp với đặc trưng của từng bài học, môn học đến việc khai thác kiến thức để trở nên sinh động, tạo hứng thú học tập cho học sinh. Các hoạt động khác như thi viết chữ đẹp, thi hồ sơ đẹp của giáo viên học sinh cũng được giáo viên và học sinh hưởng ứng. Các hoạt động như làm báo tường ( lớp 4,5) vẽ tranh, làm bưu thiếp, với chủ đề “ tri ân thầy cô giáo” cũng được các em tham gia rất sôi nổi. Đặc biệt là hoạt động ngoại khóa với chủ đề” Biết ơn thầy cô giáo” được tổ chức vào sáng ngày 19/11/2018 với sự tham gia của lãnh đạo, chính quyền địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh và tập thể giáo viên, học sinh toàn trường.

     Buổi hoạt động ngoại khóa được diễn ra sôi nổi với các phần: Biểu diễn văn nghệ của giáo viên, phụ huynh, học sinh. Phát biểu của phụ huynh và học sinh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.Tìm hiểu về truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta.

Sau đây là một số hình ảnh :