Hôm nay,  ngày 28/1/ 2021 trường Tiểu học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức buổi gặp mặt - chia tay với nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Bình, Gv về nghỉ theo chế độ BHXH Sau hơn 33 năm công tác trong ngành giáo dục. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Bình đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh" được giao, ba mươi năm lặng lẽ, âm thầm Lái đò chở đạo, đưa trò qua sông, Con đò đã cập bến hồng Buông chèo, gác mái thong dong nhẹ nhàng. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay.

Về dự với buổi lễ hôm nay có đ/c Lê Thị Thanh Minh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng 19 đ/c CBGV, NV trường Tiểu học Nguyễn Trãi. Xin nhiệt liệt chào đón các đ/c .

Trong buổi lễ cô Lê Thị Thanh Minh Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường,thầy Trần Doãn Tình – Chủ tịch công đoàn, cô Phan thị Mai- Tổ trưởng tổ 1+2+3 thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường ôn lại quá trình công tác và những công lao của cô Nguyễn Thị Thanh Bình đối với ngành giáo dục nói chung và trường Nguyễn Trãi  nói riêng. Cô Nguyễn Thị Thanh Bình đã bày tỏ sự biết ơn, những tình cảm, những món quà đầy ý nghĩa mà tập thể sư phạm nhà trường đã dành tặng cho cá nhân.

Cuối buổi lễ là cuộc liên hoan mặn diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng, tràn ngập tình đồng chí, đồng nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu lại từ buổi chia tay.

Phát biểu của cô Lê Thị Thanh Minh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.
Phát biểu của thầy Trần Doãn Tình Chủ tịch Công đoàn.
Phát biểu của cô Phan Thị Mai tổ trưởng Tổ chuyên môn
Cô Lê Thị Thanh Minh và thầy Trần Doãn Tình  thay mặt cho BGH, BCH CĐ nhà trường trao quà lưu niệm của nhà trường cho  đ/c Nguyễn Thị Thanh Bình.

Những hình ảnh đồng nghiệp trong lễ gặp mặt chia tay cô Giáo Nguyễn Thị Thanh Bình.

Chia sẻ của đồng nghiệp trong buổi liên hoan.