Sáng ngày 21/12/2020 Liên đội trường tiểu học Nguyễn Trãi đã tổ chức làm vệ sinh và thắp hương tại khu tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại xã Bùi La nhân. Liên đội kết hợp với chuyên môn tổ chức sinh hoạt dưới cờ chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. nội dung buổi sinh hoạt tạo cho các em hiểu thêm về ý nghĩa ngày 22/12. Trong buổi sinh hoạt các em được tham gia với các nội dung giới thiệu sách, ý nghĩa của cuốn sách " Lá cờ thêu sáu chữ vàng" phần tham gia trải nghiệm bài dân vũ" Tổ quốc gọi tên minh". Các em còn được trải nghiệm bằng các bài tập thể dục, võ cổ truyền của các chiến sỹ bộ đội Cụ Hồ.

Sau đây là một dố hình ảnh trong buổi sinh hoạt

Lễ chào cờ
Lễ chào cờ đầu tuần

Em Phạm Diệu Thúy lớp 3A giới thiệu cuốn sách "Lá cờ thêu sáu chữ vàng"