Với tiết Sinh hoạt lớp do cô giáo Đinh Thị Hương thực hiện đã khéo léo lồng ghép hoạt động giáo dục kĩ năng sống với nội dung phân loại rác thải, một kĩ năng gần gũi, thiết thực mang lại nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của các em. Giờ học diễn ra sôi nổi, học sinh hoạt động tích cực,thể hiện tốt các kĩ năng hợp tác, giao tiếp cũng như kĩ năng phân loại rác theo yêu cầu.

Với tiết hoạt động trải nghiệm cho học sinh lớp 1 do cô giáo Trần Thị Hồng Bích thực hiện cũng sôi động không kém. Với chủ đề Em ươm cây xanh, học sinh được học ngoài sân trường, quan sát cây cối trong vườn trường để khám khá những đặc điểm tiêu biểu của cây xanh. Đặc biệt là trải nghiệm trồng cây, gieo hạt, tất cả học sinh của lớp đều tham gia một cách nhiệt tình, hứng thú và hoàn thành nhiệm vụ học tập một cách xuất sắc. Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động trải nghiệm.