Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2018, trường tiểu học Đức Nhân đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề : Tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, phát động phòng trào thi đua chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng Toàn dân.

Sau lễ chào cờ, ban giám hiệu nhà trường đã tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày 20/11. Nhiều tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc như em Nguyễn Minh Thư học sinh lớp 4, em Nguyễn Bảo Nam học sinh lớp 3, tập thể học sinh lớp 4, lớp 5.

Sau khi nhận phần thưởng của nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Hà thay mặt Ban giám hiệu nhà trường phát động đợt thi đua chào mừng ngày 22/12 với chủ đề “ Tiếp bước cha anh”. Gồm các nội dung:

-Học tập tác phong anh bộ đội Cụ Hồ nhanh nhẹn, sạch sẽ gọn gàng

-Tìm hiểu về truyền thống anh dũng chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta

- Chăm sóc Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại xã Đức Nhân

-Tham quan Bộ chỉ huy quân sự huyện Đức Thọ.

Tất cả giáo viên và học sinh toàn trường đều nhất trí tham gia hưởng ứng đợt thi đua này.

Sau đây là một số hình ảnh.