Thực hiện công văn số 654/ PGD ĐT. CMTH. Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 về việc tổ chức “ Giao lưu Tuổi thơ khám phá” cấp huyện cho học sinh khối 4, 5. Chiều hôm nay, ngày 23/12/2020 trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức thành công  giao lưu Tuổi thơ khám phá cấp Huyện .
     Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân. ở buổi giao lưu này các em trải qua 3 phần: Phần khởi động, phần khám phá và phần hoạt động trải nghiệm.
    Phần khởi động
   Ở phần này, các đội chơi phải vẽ, cắt, xé, dán để tạo nên một bức tranh có nội dung “Tết yêu thương, tết chia sẽ “.
     Phần khám phá:
    Ở phần chơi này mỗi học sinh phải làm bài kiểm tra trên giấy A4 với nhiều mạch kiến thức của các môn học và các hoạt động giáo dục, rèn kỉ năng sống. 
     Phần hoat động trải nghiệm.
    Các em được tham gia trò chơi Nhảy bao bố. Phần chơi này được các em tham gia và cổ vũ nhiệt tình với khí thế sôi động, tự tin.
    Buổi giao lưu khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc, những cảm xúc khó phai trong mỗi học sinh. Hi vọng sẽ có nhiều sân chơi bổ ích để các em thường xuyên được thỏa sức trải nghiệm, sáng tạo và khám phá.
    Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu