TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC NHÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DẠY THỂ NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ THEO PHƯƠNG PHÁP BÀN TAY NẶN BỘT

Thực hiện kế hoạch tháng 3/2019 của phòng Gái dục và Đào tạo Đức Thọ, chiều ngày 27/3 cụm chuyên môn số 3 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với nội dung dạy thể nghiệm chuyên đề 2 tiết theo phương pháp bàn tay nặn bột tại trường tiểu học Đức Nhân.

Tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn có đầy đủ các đồng chí trong ban giám hiệu, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn các trường tiểu học trong toàn cum chuyên môn.

Thực hiện dạy thể nghiệm chuyên đề là cô giáo Phan Thị Mai dạy môn Tự nhiên – xã hội lớp 3 và cô Đinh Thị Hương dạy môn Khoa học lớp 4.

Các tiết học diễn ra một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, hiệu quả. Các giáo viên đã hướng dẫn học sinh tự tìm tòi kiến thức mới qua phương pháp thực nghiệm giúp học sinh tiếp thu bài học một cách hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa: